Bí quyết giữ vẻ đẹp rạng rỡ trong suốt buổi party

Dù buổi tiệc của bạn có kéo dài đến đâu thì với những bí quyết này, bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp rạng rỡ và tươi tắn cho tới tận cuối buổi tiệc.

1. Dưỡng da trước khi trang điểm: Trước khi trang điểm để dự party, ngoài việc thoa kem dưỡng ẩm, bạn nên tiến hành đắp mặt nạ nhẹ nhàng cho da. Dưỡng da sẽ cung cấp độ ẩm cần thiết cho da giúp da mềm mại, mịn màng, trang điểm dễ dàng và lâu trôi hơn. Điều này sẽ hạn chế tối đa tình trạng da bị bóng nhờn; đồng thời lớp kem nền bôi lên da trơn mượt hơn.
2. Chọn mỹ phẩm lâu trôi/không thấm nước: Khi dự tiệc, da bạn có thể sẽ đổ rất nhiều dầu và mồ hôi, đây là hai nguyên nhân phá hoại khuôn mặt trang điểm hoàn hảo của bạn. Chúng sẽ khiến lớp nền của bạn bị loang lổ, lem nhe, không đều màu. Cách tốt nhất là bạn nên chọn lựa những mỹ phẩm lâu trôi hoặc không thấm nước để giúp lớp trang điểm bám dính trên da mặt được lâu hơn cho đến khi kết thúc bữa tiệc.
3. Chọn kiểu tóc phù hợp: Trong buổi party, bạn sẽ vận động khá nhiều, vì vậy chắc chắn rằng bạn sẽ không muốn tóc tai mình bù xù và mất hết hình dạng ban đầu sau một hồi dự tiệc. Vì vậy, khi tiến hành làm tóc trước buổi party, hãy ưu tiên những kiểu tóc gọn gàng, chắc chắn mà vẫn đẹp, phong cách như tóc đuôi ngựa, tóc búi. Nếu bạn thích thả tóc, hãy thử kiểu tóc xoăn gợn sóng và đừng quên sử dụng keo xịt tóc để giữ nếp nhé.
4. Mang theo đồ trang điểm dự phòng: Ít nhất bạn phải mang theo bên mình những thứ đồ hữu dụng như phấn phủ, giấy thấm dầu, má hồng và son môi. Kể cả khi bạn đã sử dụng những loại mỹ phẩm lâu trôi thì chúng vẫn có thể bị phai một chút nếu bữa tiệc của bạn diễn ra trong thời gian dài. Khi đó, bạn chỉ cần thấm bớt dầu thừa, phủ chút phấn, dặm lại chút phấn má và son môi là lại có một diện mạo thật tươi tắn rồi.